bakit ung tyan ko po maliit

bakit ung tyan ko po maliit lang? 6months na po ung tyan ko .. pero ang liit .. .. first baby ko po ito mga momshie..

22 Các câu trả lời

Same tayo mamsh nung 6th month ko pero nung 7th month and up biglang lumubo tyan ko. Im sure evry month naman checkup mo.. if sabi ni OB ok lang tyan mo, no need to worry po

5y trước

ok po momsh opo every month po check up ko . thank you po sa pag sagot

Yes, may nabasa din ako na di daw lumalaki tummy nya yun pla may problem si baby sa loob. Consult your OB mommy, ok lang maliit pero dapat naggrow sa tummy si baby.

5y trước

Iba iba po kasi ang pregnancy, lalo n pag 1st maliit tlga, ung first ko maliit din nun.

You have to ask your ob, kasi may napanood din aku na pg di daw lumalaki ang tiyan baka my mayoma dw .. to make sure ,consult your ob

normal yan mommy di lakihin ang tiyan kpg preggy pro kpg dumting kna ng 8-9months biglang laki nyan.

Lalaki pa naman po yan, basta po proper intake lang po ng vitamins at healthy food.

ak rin sis maliit tummy k 7moths n tyn k pero sbi ng ob k maliit tlga dw s baby

Iba-iba kase tayo magbuntis. Pero as long as okay si baby sa loob okay lang yan

Meron talagang maliit magbuntis. Sasabihin naman sayo nang ob mo kung may problema

4y trước

Iba iba po talaga ang pagbubuntis. May malaki magbuntis, may maliit