Totoo ba? Bawal na mag Bf si toddler pag preggy si mommy?

Hello po mommies. Just wanna know if it true? I have a schoolmates kase ng highschool nag comment ako sa myday nya na food then hanggang na tell ko nga na 9weeks almost na akong preggy . Then eto sabi nya saken. If true paano po yon? Gusto tlga ng turning 3yr old baby ko this dec 2022 na mag dede saken nag iiyak o nagwawala pag di ko pinapadedem #advicepls #breastfedbabies#pregnancy #pleasehelp

Totoo ba? Bawal na mag Bf si toddler pag preggy si mommy?
20 Các câu trả lời

para sakin bawal na po kasi ngyari po sakin yan .na mild stroke po ako habang buntis pang 3 rd trimester ko tapos di ako makalakad nalumpo po ako .pero nakalad naman po ako pagkatapos mangananak nag agawan daw po kami ng nutrients ng baby ko .sabi ng doctor.

2y trước

eh di naman po ma bawalan si baby e. kase nagwawala po, tsaka ayaw nya ng formula po as in ayaw nya tlga na try ko na yun dati nung nagwo work ako nasasayang lang