Totoo ba? Bawal na mag Bf si toddler pag preggy si mommy?

Hello po mommies. Just wanna know if it true? I have a schoolmates kase ng highschool nag comment ako sa myday nya na food then hanggang na tell ko nga na 9weeks almost na akong preggy . Then eto sabi nya saken. If true paano po yon? Gusto tlga ng turning 3yr old baby ko this dec 2022 na mag dede saken nag iiyak o nagwawala pag di ko pinapadedem #advicepls #breastfedbabies#pregnancy #pleasehelp

Totoo ba? Bawal na mag Bf si toddler pag preggy si mommy?
20 Các câu trả lời

Mommy hindi totoo yan ako nga eh ngayon nagpapa breastfeed turning 2 years old na baby ko 10 weeks preggy ako ngayon, okay lang naman daw basta walang contraction at bleeding sabi nang ob ko pero if kaya si baby e wean okay lang din pero kung hindi kaya ni baby wag daw pilitin momsh yan sabi dito sa amin di daw pwede padedein baby ko kasi mag 2 years na pero hindi ako naniwala talaga sa OB ako naniwala kasi mas alam nila kung tama ba or hindi☺️soon to be tanden momsh for breastfeeding baby's ☺️kahit ang payat ko pero dami ko pang gatas😅

not true.. twice na me nag breastfeed while preggy.. 2nd time ngayon, though nag advise ung OB ko na mag stop na since may bleeding ako nung early pregnancy ko.. nag continue parin breastfeeding kasi hirap din awatin ung 2nd baby ko which is 1yr 7mos na. 15weeks na ako ngayon, lagi din ako worry kung ok ba si baby sa tummy ko minsan kasi may prang mestrual cramp din ako nararamdaman. pinagppray ko nalang lagi na sana okay lang si baby kahit a nag continue ako mag breast feed.

2y trước

in your 3rd trimester you should stop it, you will feel the mild contraction while breastfeeding... wait for your birthing day and continue it when the baby is born, just what happen to me 🥲😊

hi, momsh! somewhat true. It may cause premature contractions as per my ob kaya need maging cautious. Better siguro ilimit for the meanwhile yung pagbreastfeed kay LO. Ganyan din ako before, continue ang paglatch ni lo while preggy. Pero yun nga,nilimit ko na lang din, kaya naintroduce sya sa formula, hence, naging mixed feeding sya nung preggy ako. Proper nutrition lang yan then enough water intake. tandem feeding here. 4yrs na si panganay and 2 si bunso. aja!

2y trước

wag nyo na lang din po syang ipressure, just let your lo po na magkusa magwean. :) Natry nyo po magpump while nasa work? Wag magpapakastress kasi lilipas at lilipas din sila sa ganyang stage. Namnamin lang yung moment na kailangan nila tayo 🥰

Same case sa akin Im 12weeks pregnant na ngayon and PBf ako kay baby ko pero dami ngsabu na hindi na pwede mgdede au baby kasi maka cause daw ng premature sa baby na nsa tummy kaya kahit mahirap gnawa ko d ko na sya pinadede skin 1 week na sya ngayon na sa baso na umiinom ng gatas since ayaw nya tlaga mg bottle as in kawawa talaga sya lalo na sa madaling araw pero ok na ngayon ayaw na nga nya mgdede skin kahit pinapahawak ko sa knya ang dede ko🤗

may sustansya pa ring na dididi kaso nga lang Mang hihina ka kc 2 Ang kumukuha Ng nutrients mo sa katawan, may 2 yrs old Ako na dumididi sakin Hanggang ngaun kapapanganak ko lang sa bunso 🥲 and praise God healthy nmn... ngaun 2 na silang dumididi 😅 kain ka lang po Ng kain, kc nakakapag post partum or nakaka stress so take your daily vitamins as what your doctor prescribe. 😊 and always think in a positive ways

Hi momsh! Same thought po. Lately ko lang nalaman na 9weeks preggy ako. At nagpapadede padin ako ng turning 2yrs old kong anak. But ayun nga mas madali ako mapagod at mahilo tapos nahilab din tiyan ko. Ang hirap kasi gusto nya dumede, but ithink pag nag 2nd trimester ako need ko na sanayin i formula si panganay para focus na kay baby#2 yung nutrients ko sa katawan. #justsharing

hnd nman. pero gya nga ng sinasabe sa mga commercial ng milk, breastfeeding is best for baby upto 2yrs. meaning, pwd mo ng i-train anak mo ngaun na magstop n s pagdede sayo since lagpas 2yo n rn nman sya. pra d k rn maubusan ng gatas pra sa mgiging new baby mo.

2y trước

dati po sinasanay na namen sya nung magwo work ako. kaso po as in sa isnag bote minsan wala pa sa kalahati ang dinedede nya hanggang sa pag uwi ko. minsan pa nga daw po di kakain or magdede hanggang sa dumating ako em nasasayang lang po ung gatas na binibili namen sknya. kaya hirap ako alisin sya sa pagdede saken. talagang nagwawala sya pag du mo pinadede e

hindi nmn nag aagawan ng nutrition ang tamang dahilan eh.. ung iba kaya ina advise ng OB na wag na mgpdede kasi kung maselan ang pagbbuntis.. nkka cause kc ng contraction pag ngppdede. pero kung ok nmn at hndi ka mselan sa ipinagbbuntis mo ngaun, pwde pa din naman.

2y trước

opo 10weeks bukas, hndi naman po sa pagkain lang mabilis mabusog at magutom tapos parang nasusuka

Not true. As long as healthy ang pagbubuntis mo, hindi nasakit ang tyan habang nagdede si toddler ay ok lang po as advised by my OB. Been there last 2020 and now 2022 nagpapa breastfeed pa din ako sa 2nd baby ko. Dun tayo sa facts 💯

2y trước

sasakit po Ang tiyan pag dating po sa 3rd trimester, makakaramdam Ng hilab bawat pag papadidi sa Bata... kakaranas ko lang kc 😅😊

para sakin bawal na po kasi ngyari po sakin yan .na mild stroke po ako habang buntis pang 3 rd trimester ko tapos di ako makalakad nalumpo po ako .pero nakalad naman po ako pagkatapos mangananak nag agawan daw po kami ng nutrients ng baby ko .sabi ng doctor.

2y trước

eh di naman po ma bawalan si baby e. kase nagwawala po, tsaka ayaw nya ng formula po as in ayaw nya tlga na try ko na yun dati nung nagwo work ako nasasayang lang