Totoo ba? Bawal na mag Bf si toddler pag preggy si mommy?

Hello po mommies. Just wanna know if it true? I have a schoolmates kase ng highschool nag comment ako sa myday nya na food then hanggang na tell ko nga na 9weeks almost na akong preggy . Then eto sabi nya saken. If true paano po yon? Gusto tlga ng turning 3yr old baby ko this dec 2022 na mag dede saken nag iiyak o nagwawala pag di ko pinapadedem #advicepls #breastfedbabies#pregnancy #pleasehelp

Totoo ba? Bawal na mag Bf si toddler pag preggy si mommy?
20 Các câu trả lời

ng papa bf ako nung nabuntis ako 2 yrs old na si lo nun ..kso pina stop ako ng ob ko kc nag cocontract ang puson ko everytime na dede sya skin and ng sspoting din ako..kya ng stop na ako mg bf ..di pati kya ng ktawan ko na 2 ang sinusuplyanan ..

2y trước

wala naman po nangyayare saken lang spotting or something nagdudugo ganun wala naman po, curious lang po kase ako talagang di po pinadede iiyak tlga nagwawala syempre as a mon po maawa ka sa gngwa ng anak mo kase ayaw mo padedein tsaka naggagatas naman po sya like bearbrand ganun pero bihira lang ayaw nya po tlga e

same here po 5 months na ung tyan ko kaso ung baby ko ayaw pa dn po paawat 1 year and 9 months na sya ngayon sbi nga nila itigil nga daw kc nag aagawan sa nutrition pro nung nagpa check up po ako sa center ok lang nman daw sbi ng ob doon..

2y trước

same po sa baby ko gnyan na gnya ayaw ng formula milk iinom man sya cguro po wla pa sa klahati at kpag nsobrahan sinusuka na nya.. mas mlakas pa nga po sya sa milo kaysa gatas tlga.

Pwede naman kung low-risk pregnancy ka. As long na nakukuha mo pa ang nutritional needs mo para sa baby inside and outside womb. Mas i-boost mo lang ang pagkain ng healthy foods.

2y trước

salamat po , kapos ngayon kaya di maayado makakain ng healthy foods

Dahil sa nipple stimulation mumsh. Pag nadede si baby nagrerelease ng oxytocin ang body mo na magcacause ng paghilab ng bahay bata. Pwede po maglead into abortion pag ganon po

2y trước

hndi naman po kase mapaayaw sa pagdede, hndi naman po sensitive sa pagbubuntis

Not true po. Me currently 34 weeks pregnant still breastfeeding pa din 2yr 6mos old toddler ko. As far na healthy and low risk pregnancy naman okay lang po as per my Ob.

2y trước

salamat po mommy♥️

mas mabuti po kung sa mismong obgyne nyo kayo magtanong about jan kasi sila mas nakakaalam pati ung situation ng pagbubuntis niyo

paano pong premature contraction?? lying in po kase ako manganganak ulit kaya napa ask ako kase si baby nagdedede oa ren

gus2 ko na sya itigil kaso nga ayaw nman uminom ng formula milk khit ano umiinom man d man lang umaabot ng kalahating baso..

2y trước

same po , dati po sinasanay na namen sya nung magwo work ako. kaso po as in sa isnag bote minsan wala pa sa kalahati ang dinedede nya hanggang sa pag uwi ko. minsan pa nga daw po di kakain or magdede hanggang sa dumating ako em nasasayang lang po ung gatas na binibili namen sknya. kaya hirap ako alisin sya sa pagdede saken. talagang nagwawala sya pag du mo pinadede edati po sinasanay na namen sya nung magwo work ako. kaso po as in sa isnag bote minsan wala pa sa kalahati ang dinedede nya hanggang sa pag uwi ko. minsan pa nga daw po di kakain or magdede hanggang sa dumating ako em nasasayang lang po ung gatas na binibili namen sknya. kaya hirap ako alisin sya sa pagdede saken. talagang nagwawala sya pag du mo pinadede e

Not true po. Join po kayo sa mga group na tandem feeding momsh.

2y trước

Sa FB po momsh.

i think no