sweet

Hi po mga mums?share q lang po... Mas naging malambing ba c mister sa inyu ng kau ay preggy?

sweet
186 Các câu trả lời

Yung hubby ko. Minsan naiiyak sya pag nagkakausap kami sa phone gusto na nyang makausap ang baby namin at mayakap (unborn). Nagtitiis syang magtrabaho sa malayo para rin sa baby namin. Kaya sobrang excited na syang umuwi at gustong gusto nyang sumama pagmagpapacheckup ako. 😞 pero okay lang lagi ko namang kinakausap si Baby na love na love sya ng daddy at kuya nya. Yung kuya nya (5y/o) super sweet mana kay Daddy panay kiss ng kiss sa tyan ko tas kinakantahan pa nya kaya sobrang thankful ko kasi may dalawang lalaking nagmamahal sakin sana baby girl na yung itong susunod. 😊😊

ay oo momshie. kung dati medyo madalas kame mag-away tapos hindi sya sweet. nung nabuntis ako grabe pinagbago nya! sobrang sweet palagi nagkikiss sa tummy ko at saken. humaba pasensya nya. palagi sya naka hug at concern samin ni baby. malimit din sya magpasalubong. palagi nya kinakausap si baby at kinakantahan. maaga na din sya umuwe at umiiwas na din sa inuman kase iniiwasan na nya sumama ang loob ko. sinasamahan din ako sa check up. lalo na nung nalaman nya na baby boy. sana lang hanggang manganak ako sweet pa din sya at di lang kay baby..

Sobra tas lalong naging caring. Napakasensitive nya sa kahit anong galaw ko. Its too sweet in a way pagka kumukunot noo nya pag my pupuntahan kami tas umuuna ako sa paglalakad kase para sa kanya, sabay dapat tas nakaalalay sya in my every step. Well, kahit nung di pa naman ako buntis his caring na pero iba parin pala pagka buntis ka.Yong tipong tulog na tulog ka na , tas sya ayaw matulog mas prefer nyang bantayan kaming dalwa hanggang 1:00 ,then magigising ako nasa lap ko na sya nakatulog tas nakapatong yong kamay nya sa tiyan ko 😍

Mas naging maalaga at malambing si hubby sakin.. Mula paggising umaga kakausapin niya si baby ask niya anu breakfast gusto tpos siya na magaasikaso, ultimo pag nauuhaw ako sa gabi kapag nauubos na yung tubig na baon ko siya na kukuha. Ayaw niya din na lalabas pa ako ng bahay around 6-7pm kapg may bibilhin lang ako. Kahit pagpunta palengke ask niya nalang anu bibilhin ko siya na bibili at baka madulas pa daw ako... First baby din kasi namin nagwoworried nga ako baka paglabas ng baby namin maout of the world ako hahaha...

5y trước

Hahahaha hindi naman siguro 😂

Asawa ko hindi😢 dito sa pangatlo pagbuntis ko,para nga napilitan lNg siya pakiramdam ko ni hindi nga ako kinikiss at hug na d narin kami tabi matulog keso baka rAw mTamaan tyan ko, Dati nman lagi siya nakayakap halik skin ng dpa ako buntis , mula malaman nya buntis ako ng january para nawala na lambing nya sakin feeling ko nga minsan hindi n nyA ako mahal e, pero sa pagkain nman lahat ng gusto ko kainin niluto at binibili nya un lang d na siya sweet ganon

Yes! Mas lalong naging malambing at maasikaso. Sa tuwing iihi ako sa gabi tatapikin ko sya para gisingin. Alam nya na medyo takot ako paglabas ng room. Di sya nagagalit. Minsan pag hindi ko sya ginising, magigising sya ng kusa at tatanungin ako kung san ako papunta. Sasabihin ko na need ko umihi. Hihintayin nya ulit ako makabalik sa bed para sabay na ulit kami matulog. Mahal na mahal ko ang asawa ko at magiging anak namin.

Sweet at caring naman na sya dati pa.. hindi din nya ganu hinahawakan tummy ko pero lam ko ingat sya lagi ke baby lalo pag may mga bata o maraming tao hinaharangan nya se ayaw nya masagi c baby. Sobrang concern din lalo sa mga pagkain ko kung makakasama ba ke baby or what.. maswerte pa din ako sa hubby ko kahit panu ❤❤❤

Yes po panay kiss sa tummy ko. Minsan natutulog sya mismo malapit sa tummy tabi nalang daw sila ng baby nya lalo na pag inaaway ko sya hahahaha. Ung simpling pagtanong lang nya sakin kung may vitamins at milk pa ako nararamdaman ko ung love nya samin ni baby kahit di pa kami kasal 😊

yes. dati parang weekly yata kami mag-away. ngayon, hindi na. minsan kakantahan niya pa ko akala ko nanliligaw palang 😅 kahit busy siya sa work he makes sure to check kung kamusta lagay ko at ni baby. sobrang excited and caring niya lalo for our baby

Yes super and.npka protective nya..everytime we go outside he make sure I'm safe na hindi ako.nababangga ng mga nkakasalubong especially sa crowded places like malls.and even sa pagtulog he always kisses my tummy.then binabalot nya tyan ko with blanket