sweet

Hi po mga mums?share q lang po... Mas naging malambing ba c mister sa inyu ng kau ay preggy?

sweet
186 Các câu trả lời

Sakto lang. Kinikiss niya tummy ko. Tapos ayaw niya naiipit ang tiyan ko nag woworry siya saka binibilhan niya ko kung ano mga gusto. Pero pagdating gawaing bahay it's a big NOOO for him hehe dapat ako talaga kikilos prepare for the foods.

Kahit di pko buntis sobrang lambing ng asawa ko . Mahilig siya mag bigay ng mga regalo khit walang okasyon🤣 dalawa na anak nmin pero parang walang nag bago . Gnon pdin siya kong pano ko siya nkilala 🥰💕 nkakatuwa lng 💕

Simula noong di pa ako preggy hanggang sa manganak ako super sweet na nya tapos lagi akong pinapatawa kapag may masakit sakin para daw gumaan yung pakiramdam ko. Super swerte ko po sa bf ko di nya kami pinabayaan ni baby❤

Yes po... sobra po ung napupuyat din po sya dahil pagising gising ako sa gabi... sObra syang nag aalala pag nagigising ako kung anung nangyayari sakin...😍😘😘Kaya naman im so bless with my hubby...😍😍😘😘

Hindi kc lagi syang busy pag uwi ng bahay pagod na😫😢 nabibigay nea lang needs nmn ne baby enough n s kanya pro yung attention and understand ing nea wla kc akala nea nagadrama lang ako pag my nararamdaman ako😭

Nope.. Same lang. Walang pinagbago.. Kahit nga gatas di ako maipagtimpla.. Palagi kami nag-aaway kasi di nya gets mood swings ko.. Kala mo nga panganay namin pinagbubuntis ko ngayon kasi wala syang alam.. Kaasar lang..

Yes. Naging mas thoughtful sya, paguwi nya galing work d pwedeng wala syang dalang food for me or kapag naggrogrocery kami kusa syang pumipili ng pagkain na alam nyang gusto ko. Kaya naman enjoy ang pagbubuntis ko. ☺

yes super alaga p. kung pd nga lng ganon nalang palagi. kaso halangan naman palagi preggy diba. hahaha. malambing p naman at maalaga pero d ganon n super lambing at alaga nung buntis. ung tipong naispoled n🤣🤣🤣

yes. malambing naman tlg kasi c hubby, khit gf bf pa kmi, nadagdagan nung kinasal na kami, lalo na ngayong buntis ako hehehe sobra sobra. yakap ng yakap at sya ang nakakapgpatawa sakin pg ngbabago bgla mood ko 😍

Yes mas maasikaso siya sakin saka mas mahalik, mayakap. Until now na nanganak na ko. Bago at lumabas nga ako sa delivery room, nakahalik ng nakahalik at yakap sakin which is sobrang nakakapagpasaya sakin.