Hindi malambing si mister

Bat kaya ganun mister ko hindi siya malambing sakin at kay baby. Palibhasa puro cp ml inaatupag. Hindi manlang magawang himasin o kausapin tiyan ko habang buntis ako puro cp lang alam niyang hawakan. 🙄

2 Các câu trả lời

ganyan din Asawa ko mommy pero fell ko siya sa ibang bagay kasi siya ang namamalengke bumibili ng mga gamit ni baby. Wag kang mastress mommy lab kayo ng partner mo😊🙂

Sabihan mo na lang po mommy. Kamo magtatampo si baby sakanya hehe.