Watery Yellow green discharge

Hello po mga momshies tatanong ko lng po kung normal pa po ba itong ganitong discharge im 37weeks pregnant na po and nawala po yung madalas na pag galaw ni baby😢 sana po manotice. Salamt po sa sasagot.

Watery Yellow green discharge
20 Các câu trả lời

Pls contact your OB asap po. It can be an indication of an infection.

my ganyan ako before.. ginamot ako ni Ob ngaun wla na.. infection po kse yan..

ganyan din po sakin, pero walang amoy, kumusta po check up nyo?

Pacheck ka na mii, infection kasi pag yellow green.

2y trước

Pwede kasi mapasa kay bb yan mii, naka 14 days suppository ako, pag anak ko, may infection si bb. Pero super konti lang nung sa akin nun.

ganyan din discharge ko 37 and 1 day nadin ako ngayon

infection kapag ganyan kulay, check up n

Pacheck up ka po agad. As in now na po

possible mucus plug na po yan sis

nako baka infection na yan

ob agad