Yellow green discharge

Hello po sana may sumagot if normal lng po ba yung ganitong discharge? 38 weeks and 4 days na po ako. Wala naman po siyang mabahong amoy #1stimemom #pregnancy

Yellow green discharge
18 Các câu trả lời

Ganyan nag start ung discharge q bago ako manganak, Akala ko meron infection after few days meron na parang sipon na lumabas. Mucus plug na pala. Nanganak ako 35W 6D. 😊

3y trước

ganyan din discharge ko minsan mamsh 37 weeks &4days na ako

same po tayo ganyan dn sakin 38weeks n dn po ako at 3cm na nung last visit ko sa ob nung 2days ago.. mucus plug nlng hinihintay ko, til now wla p dn ngworry n ako

Ka mommy meron din aq nyan.. ngpa check aq sa ob q.. na papsmear aq tapos my nakitang inferction🥺 kaya ikaw mommy pa check ka narin para sure

malapit napo Yan .. GANYAN din po SAKIN akala ko Hindi normal .. tapos mga ilang week lang nag mucus plug na Sya 2cm na ako now😊

ganyan din sakin sis minsan white minsan yellow na medyo green pero Wala namang amoy chaka walang makati akong nafefeel

3y trước

kaya nga e aask ko din ob ko pag balik ko sakanya

gnyan dn po aco 30weeks pero wlang amoy norrmal lng po ata yan kse para stain dn ng iniinom nten gamot

nakaranas dn Ako ganyan.. nong 1st baby ko.. may UTI Pala Ako Sabi Ng doctor..!!

As long as hindi po bloody, grayish an no foul odor, your safe mamsh

Ganyan din po sakin pero may amoy po sya 38 weeks and 6 days pregnant🥺

3y trước

. bat d po normal mam pag my amoy?

ganyan din po ako 33weeks and 5days palang ako