Skin allergy

Hi po mga momshies normal lang po ba mangati skin lalo na mukha ko at sa dibdib daming pimples ang kati pa sobra hays :( nattakot po kasi ako gumamit ng kung ano ano kaya hilamos lang

4 Các câu trả lời

Hi ako sis nung nagbuntis ako nagkapimples ako ng madami dahil sa matinding hormones. Sabi ng ob ko normal lang daw yun. Pinagamit nya ko ng mild soap cetaphil at dove. Medyo nagimprove improve naman sis.

5y trước

Salamat ate. Sobrang dami ng sakin lalo na sa noo

yes sis normal, pregnancy hormones sabe ng iba🙂 pero mawawala den naman yan pag mag5months na yung tummy mo😅(based on my own experience lang hehe)

same tayo, ako din pati sa dibdib grabe kati.

ako po malapit sa boobs makati