Moisturizer

Pwede po ba gumamit ng moisturizer ang preggy? Tulad ng luxe organix aloe vera? Bigla po kasi nag dry skin ko sa mukha tapos may mga tumutubong pimples both pisngi ko. Since nabasa ko naman po na may hormonal changes po lalo na pag pregnant, worried lang po ako kasi hindi po ako madalas tigyawatin. If hindi po pwede gumamit, may alternative po ba para lang ma lessen ang pagiging dry skin sa mukha?

1 Trả lời

Tama po kelangan po natin ng moisturizer kasi dry skin po talaga kapag buntis. Pero kelangan mo po piliin yung product na speacially safe sa buntis yung mga pareben-free po, hypoallergenic mga ganun po mii..