#wagnamagcommentkungwalangkwenta

bawal po ba gumamit ng kahit anong skin care while pregnant po? andami na po kasing pimples ng mukha ko😔

25 Các câu trả lời

Pwede nman. Ako personally mga mild soap lang gamit ko. If gagamit ng ibang products, kailangan may approval ni OB kasi pag wala nagagalit asawa ko. Main concern kasi is the baby's health. Sacrifice muna talaga. Pero kung di na matiis ang breakout and it is causing you stress, alamin mo yung mga ingredients na bawal at safe for pregnant women para alam mo which skin care is safe for the baby. Remember even mga skin care products may FDA approval, hindi dahil sa makakasira ng balat. May pores kasi tayo, papasok dun yung ibang products tapos pwede makuha ni baby kaya hanggat kaya pinapaiwas tayong mga buntis dun. Ayun lang, stay safe and healthy. 😊

Pwede naman pero kasi ako nagstop talaga ako ng kahit na ano kasi talaga pinimples ako nung nabuntis ako kaya nagstop ako gumamit ng mga products ginagawa kolang warm water lang lagi ko pinanghihilamos then after ng warm, cold naman sinasabay ko sya sa shower as in tubig lang pinanghihilamos ko and as of now ang calm ng face ko hindi namumula at wala ng pimps

Depende sa hiyangan saka may iba kasi na kahit sabihing safe sa preggy ay may chemicals pa rin na deliks sa baby. Basta iwasan mo mag-dry ang balat mo. Opt for unscented moisturizers/cleansers. Ako tigil lahat, dove sensitive na soap lang gamit ko di ako tinubuan ni isang pimple. Damihan mo inom ng tubig din at frequent change ng mga punda.

ang alam ko mga moisturizer pede basta wag lng yung may content n bawal s buntis yung nabasa ko kasi mau ingredients n bawal nakkadeform like ng tenga ng baby, siguro ask mo si ob. Ayan din problem ko nong buntis ako super dry dami black heads ko basta dry tlg face ko

if may skin problem po while pregnant mas safe po na ipaconsult niyo sa Derma.. sila nakakaalam ng pwede mo ilagay dyan na safe sa buntis.. wag tayo basta basta gagamit products na di tayo sure kung true na safe talaga mas mainam kung prescribed talaga ng Doctor

Pag sa OB ka nagtanong di tlga nila irerecommend na gumamit ng skin care. Pero choice mo nman yan,reminder lang na may mga chemicals kasi ang Skin care which can affect your baby.

Possible kasi na due to hormones kaya may pimple breakouts, kaya any skin care wont work. Mag-mild facial wash ka na lang po, Cetaphil Gentle Cleanser works for me.

bioderm cream ka lang momies wag kana gamit ng mga skin care mas safe po pag sa mga Ob po hindi po sila ngrerecommend ng mga skin Care for safety na dn po

Same tayo pero hindi na ako nag pahid ng kung ano ano, ilang months lang tayo magiging haggard pero kapag ang baby naapektuhan habang buhay nya dadalhin yon

ako nag iba muka ko nitong buntis ako ,, pero okay lang ganito talaga pag buntis nagbabago hormones . basta healthy si baby kahit pangit si mommy .😄