Pimples

Sobrang nagbreak out ako buong mukha ko sobrang dami sabi ng oby ko dahil daw sa hormones or dun sa pmpkapit na ininom ko sobrang kati hays kaya hilamos lang ako at gamit ko lang yun lipton na green tea nilalagay ko sa mukha para lang matuyo bawal kasi gumamit ng machemicals huhu

1 Trả lời

naging ganyan din po ako. Nagpalit ako ng body wash/soap tsaka puro mild products muna ginagamit ko, hindi muna din ako nagmemake up para hindi mairitate ang mukha ko. Effective naman at wala din naiwan na marks.

5y trước

Ako wala ko gingamit sa mukha ko na kahit ano yun green tea lang na lipton tapos soap ko lotion and body wash johnsons hays nakkastress tong nasa mukha ko