Almuranas @ 37 weeks

Hello po mga momshies good evening. pManghihingi po sana ng opinions and advice nyo. Nagka almuranas po ako ngayon, actually, nung isang araw pa masakit na sya, pero kahapon po tsaka ngayon, maga na po yung parang laman. Nagsabi na ko sa OB ko, at pinalagyan nya ng ointment, Faktu Ointment name, na ang mahal. ? Kanina lang ako nag start mag apply ng ointment. Dumudugo na din po and ang hirap umupo kasi masakit. At di pa po pala ako nakaka poop simula pa kahapon until now, utot lang ako ng utot. Malapit na po ang due date ko, pano po ba gagawin ko. ? pls help me po. first time ko po to

16 Các câu trả lời

38 weeks preggy po ako. may almuranas din dinadamihan ko nalang pag inom ng tubig and after poop ko pinupush ko pabalik para d sha masakit.