Almuranas @ 37 weeks

Hello po mga momshies good evening. pManghihingi po sana ng opinions and advice nyo. Nagka almuranas po ako ngayon, actually, nung isang araw pa masakit na sya, pero kahapon po tsaka ngayon, maga na po yung parang laman. Nagsabi na ko sa OB ko, at pinalagyan nya ng ointment, Faktu Ointment name, na ang mahal. ? Kanina lang ako nag start mag apply ng ointment. Dumudugo na din po and ang hirap umupo kasi masakit. At di pa po pala ako nakaka poop simula pa kahapon until now, utot lang ako ng utot. Malapit na po ang due date ko, pano po ba gagawin ko. ? pls help me po. first time ko po to

16 Các câu trả lời

water lang po, ako ngkaganyan hinayaan ko lang nawala nmn, advice ng ob ko wag muna kumain ng apple at maliit na saging...

try nyo din po umupo sa palanggan na may maligamgam a tubig para makatulong na bumalik yung laman na lumabas

helo, nawala na po almoranas niyo? ganito kasi nangyari sa aking ngayon. nakakastress 😭😭😭

ayan po mga mamsh diko lang alam kung hiyang kayo jan 😊basta yan gamit ko 8mos preggy

Mag hugas ka ng maligamgam na tubig 3 times a day mo gwin lagyan mo asin maalis yan

Mommy, pano nyo inapply faktu ointment?

4y trước

Madali lang po gamitin yun. Lagyan nyo lang ng ointment yung dulo ng suppository tapos ipasok nyo sa butas ng pwet. Hindi po magsusugat yun kase maliit lang naman yun. Saka di rin sya masakit.