Faktu Ointment

May idea po ba kayo kung nasa magkano po ang Faktu? Yun kasi nireseta sakin. If pricey may alam po ba kayo na pwede pamalit dun? Nagkaroon kasi ako hemmorhoids kahapon lang 😭 Nahihirapan ako kumilos kasi masakit. 8months preggy here.

2 Các câu trả lời

Ganyan din nireseta sakin dati mi nasa 900+ sa mercury. Effective po yan mi. Ilang araw ko lang ginamit nawala agad yung pananakit

2y trước

Yung pinakamaliit na po yun? Maliit lang daw kasi bilhin ko e

almost 1k. try mo humanap sa shoppe mas mura

2y trước

Yung pinakamaliit na po yun? Maliit lang daw kasi bilhin ko sabi ng ob