Almuranas @ 37 weeks

Hello po mga momshies good evening. pManghihingi po sana ng opinions and advice nyo. Nagka almuranas po ako ngayon, actually, nung isang araw pa masakit na sya, pero kahapon po tsaka ngayon, maga na po yung parang laman. Nagsabi na ko sa OB ko, at pinalagyan nya ng ointment, Faktu Ointment name, na ang mahal. ? Kanina lang ako nag start mag apply ng ointment. Dumudugo na din po and ang hirap umupo kasi masakit. At di pa po pala ako nakaka poop simula pa kahapon until now, utot lang ako ng utot. Malapit na po ang due date ko, pano po ba gagawin ko. ? pls help me po. first time ko po to

16 Các câu trả lời

hi po mommy..ngbuntis po aq never ngka almurnas lalo nung nanganak ..pag po magpopoop kau lalo pag matigas ung laman ng pwet lumlbas din dpt after poop po ibblik un sa loob ipupush nio lang pra iwas almurnas..nung nglalabor po aq tlga labas na lbas ung lman ng pwetq nmaga pa kc pag iire or minsan ung ktwn muna ung umiire un tlgng npupush plbas pero sa awa ng dios after nanganak days lang bumalik na sa dati.pinupushq pabalik dq hnhyaan sa lbas pra wlng almurnas..inom po ng kadming tubig.kain ng papaya na hinog un po..

ako din mamsh may almuranas may pinapahid po ako na cream order lang po sya sa shopee dami napo sumubik nun pati vlogger na bagong panganak nagka almuranas kaya tinry ko yung cream kasi ang laki na ng almurans ko nalaman sakit dumume at sinubukan kona po yung cream effective naman po saken paliit na ng paliit yung laman ng almuranas ko dina rin ako nahihirapn mag poop hehehehe 50 pesos lang sis try mo din yung sa labas lang naman paphiran eh yung maga lang na laman 😊

4y trước

Mamsh ano po name nung cream?

same here po 39 weeks and 4 days due ko this 26..3 days akong hindi nag poop at nagpa check up ako sa ob ko niresatahan po nya ako ng pang poop kasi hirap na hirap na ako napakasakit talaga..Sabi ng OB ko safe nmn kay bb kasi syrup lng tas 2 tablespoon before bedtime at kinabukasan nakapag poop na ako at ngayon lng medjo wala na ang maga sa puwet ko medjo relax na ako..

Nag ganyan dn po ako ng 2nd trimester ako Ang ginagawa ko po nag papakulo po ako ng dahon ng papaya. Mag titira po ako ng iba Para iinumin ko tapos Yung iba Inilalagay ko sa arinola saka ko uupo Don. Sa awa nmn po ng DYOS na wala nmn po sya.

prehas tyo mommy 37 weeks now may almoranas dn at labas dn sya at nag dudugo pag matagal ako nka upo hirap din sa pag poop nun pero now okey na ang poop ko my nilalagay dn ako oinment oct 13 edd ko 1cm nako nag tatake na dn ako primrose.

Gamitin nyo po yung faktu ointment effective po yun kasi yun din ang ginamot ko sakin dali lang naman po gamitin yun eh. Make sure lang po na ipapasok nyo talaga yung suppository sa loob para mailagay yung cream.

4y trước

pano gamirin yung ointment ng faktu ?

ako din mumsh ngkaganyan..pro kusa syang natanggal. gingawa ko noon maligamgam na tubig panghugas ko. then bulak binabasa ko SA maligamgam na tubig pinipiga ko Ng kaunti tpos saka ko nilalagay SA my pwet.

Ako sis yung laman na nakuha ko 5 years na sken ..masakit sya tiniis ko lang nakukuha dw yun sa pag iri pag nanganganak dw hndi nman po ako nahil0t..

38 weeks preggy po ako. may almuranas din dinadamihan ko nalang pag inom ng tubig and after poop ko pinupush ko pabalik para d sha masakit.