Heartburn

Hello po mga Momshies. We are on our 33w2d pregnancy. Napansin ko lang na naging madalas heartburn ko lalo na pag gabi, plus may vomiting pang kasama. Any recommendations to ease heartburn? Nagiging cause na din kasi sya ng puyat ko.. ? Thank younin advance po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Wag ka lang po kakaen ng madame bago matulog, drink luke warm water, itaas ang ulo pag nakahiha,iwas spicey foods,iwas citrus pag walang laman ang tyan

Problema ko din eto mamsh. 24weeks pa lang ako, as in ang hirap tapos nasusuka din ako.. Di na nga ako nagcocoffee at soda.