heartburn

Mga mommies helloh po, buong araw ako nag heartburn, nag dighay ako ngayong gabi sobrang asim, tapos ngaykn mabigat ang dibdib ko, sumabay pa ang pag inum ko ng ferrous. Ano po bang pwedeng gawin to ease heartburn ? naging acidic ako simula ng magbuntis ?

2 Các câu trả lời

Kumain ka lng ng mga healthy foods sis iwas ka muna sa heavy foods .pag kakain sakto lng wag sobra kahit gusto mo pa kimain ng madami .try mo din kumain ng oats sa umaga with bread .hinay hinay lng sa mga meat . More water to drink and your ok 😊

Ano ba feeling ng heartburn