help for our baby

Hello po mga momshie. Humihingi po sna ako ng konting tulong para po makabili ako ng gamit ni baby.at iba pang kailngan po. .. Wla po kasi tutuñong saakin para sa panganganak ko.. Sa may mabubuting puso po lumalapit at kumaktok po ako s inyong mga puso...tatanawin kupo itong malaking utang na loob.slamat po. Sa magtatanong po hiwlay po kami ng tatay ni baby... For a many reasons po...

13 Các câu trả lời

Nakakaiyak po yung feeling na iniisip m paano mo maggwan ng way para maging safe laht ng gagamitin ni baby. Pero dahil po s kagaya niyo n willing tumulong. Medjo po nakahinga po ako. Slaamt po.

Salamt po Cyril joy dagame sulit po. 101 E martin santolan malabon po. Slamat po. This april po. Pero po nagiipon n ako gamit n baby para po nd n mahirapan po. Salamt po talga.

5y trước

101 Emartin santolan malabon po. Name kupo. Cyriljoy dagame sulit

Anong full name, address at contact # u? Padala ko mga ibang damit ni baby. Pr di k n bibili. Kailn due date mo?

5y trước

Salamt po😍😍

Kahit po gamit n ng baby n nagmit n po. Okay lang po kung sino man po mayabuting puso..

Siraulo ka salot sa lipunan . Mag aanak ng walang pera gagu mag trabaho ka

5y trước

Ty po yaan muna momsh

April ka manganganak sis ?Ano messenger mo send ko sau iba gamit baby boy namin

5y trước

Mommy ask kulang po willing kapa po b n ihelp po ako s gamit n baby nagaalala kasi ako kakagling kulang now ospital. Nag 1cm n cervix ko. Sa april pa due ko. Wla pa ako gamit n baby. May mommy n nagbgay n. Un Iba kasi nd png newborn

Ayan un nireseta para nd muna lumabs.. Pinapsok siya sa puwerta

Location mo ate and san pwede meet up ntin. Tondo manila lng me

5y trước

😢😍😍

Kailan ka po manganganak at ano gender ni baby?

5y trước

Baby boy po.. Sa april po.

Taga san ka mommy? Kelan ka manganganak?

5y trước

Malabon po. Sa april po