LF WILLING MAG DONATE NG MGA PINAG LIITAN NG BABY 😅

nakakahiya man pong manghingi atlumapit sa inyo mabubuti at busilak na puso ako paden po ay nag babakasakali na inyong mabigyan hindi man malaking bagay pero tatanawin kopong utang na loob ang pag tulong nyo ❤️

1 Trả lời

Hello, i have new and preloved newborn clothes. May vitamins dn and other stuff. Willing to donate. Sana magpost ka ulit ng di naka anonymous para macheck legitimacy. Gusto ko kasi sa nangangailangan tlga mapunta.

2y trước

pacheck nalang po ng message requests mo mommy nakapag message napo ako