Godbless po. Sa mabubuting puso.

Mga momies baka pwedi po makahingi kahit konting tulong para po sa pang CBC test ko at pang rapid Test po kasi required po. Nawalan po kasi trabahu ang lip ko po. Manganganak na ho kasi ako september. Kahit anong amount po. Salamat po Godbless. Gcash 09956116379

Godbless po. Sa mabubuting puso.
1 Trả lời

Mommy try nyo po sa health center… Sa amin po libre ang swab at labs pag buntis.

3y trước

tinry kona po mommy. dpo libre sa amin po. lalo na ang lab at rapid.