help for our baby

Hello po mga momshie. Humihingi po sna ako ng konting tulong para po makabili ako ng gamit ni baby.at iba pang kailngan po. .. Wla po kasi tutuñong saakin para sa panganganak ko.. Sa may mabubuting puso po lumalapit at kumaktok po ako s inyong mga puso...tatanawin kupo itong malaking utang na loob.slamat po. Sa magtatanong po hiwlay po kami ng tatay ni baby... For a many reasons po...

13 Các câu trả lời

Manila po malabon

5y trước

Kahit maam un pinaglumaan lang n gamit ni baby. Salamt po. Malaking help ito para kay baby.

Joy sulit po

tga saan po kayo?

5y trước

Sa malabon po mommy.