STRETCHMARK

Hello po mga momshie! Ask ko lang po kung mawawala pa yung stretchmarks ko sa dede ko sobrang dami na po kase ii ?

STRETCHMARK
47 Các câu trả lời

Wala akong stretch marks sa tyan, sa boobs lang meron since sa first baby ko at magfive years old na sya, hanggang ngayon kitang kita parin sa boobs ko ang stretch marks. Nadagdagan pa lalo kase preggy ako ngayon. Lahat na ng option na pantanggal ng stretch marks ginawa ko na, acceptance nalang talaga sa huli 😂

Parehas tayo mommy, sa tyan wala ako kasi naglalagay ako lotion pero yung dibdib ko kasi di nalalagyan kaya nagkaron ng strectmarks. After ko naman nalagayan ng lotion di na nadagdagan. 🙂

Ganyan din sakin :( buong boobs may stretch mark pero sa yan ko wala kaya nilangyan ko ng nivea cream medjo nag lessen kahit papano. Every night ko pinapahid :)

😱 Pati po pala sa boobs nagkaka stretch marks? Madalas pa man din ako magkamot ng boobs din, kasi medyo itchy po talaga. 😁 First time mom po kasi. 😁

5y trước

Bio oil mga momsh nakaka lighten sya ng stretchmarks.. meron din ako sa boobs makati kasi talaga kaya kapag naliligo ako nakakamot ko talaga pero kaunti lang ng nag bio oil ako nag lighten agad sana di na madagdagan ☺️

Nagkaganyan din ako noon. White na sya ngaun. Pero sa sa tiyan at tagiliran ko maitim pa din. Hanggang sa nabuntis nalang ako ulit di parin pumuputi😂

meron din ako sa boobs magkabilaan pa. haha sobrang pangit tignan. Nagkaroon na nga rin ako sa tiyan eh, hays ganyan talaga.

Nanganak na po ba kayo? Dapat po nag virgin coconit oil po kayo nung nagbubuntis kayo.. Sa dede at tyan niyo po ipapahid 😊

5y trước

Iba iba pangalan nila pero may nakalagay naman na coconut oil depende sa bibilhin mo 😘

Di n ponyan mattngal ganu dn sa akin..mg lilighten nlng yan ng kusa.hbng tumatagal ang itim na atrectmark mggmg puti n yan

Pati pala sa boobs nagkakaroon nyan. Ako kasi wala eh. Lahat nasa tyan and hita pero light lang. 🙂 3boys and preggy now

parehas tayo mamsh may stretchmark sa boobs pero sakin sa may upper part lang sana nga mamsh matanggal pa 😢😢😢