STRETCHMARK

Hello po mga momshie! Ask ko lang po kung mawawala pa yung stretchmarks ko sa dede ko sobrang dami na po kase ii ?

STRETCHMARK
47 Các câu trả lời

magiging white yan after years. lagyan mo kalamansi before maligo, after mo manganak..ganyan din aq sa 1st baby ko.

Ako din ngkaron, minsan hnd mapigilang kamutin lalo na pag matutulog or habang tulog siguro kasi wla ng bra..

Sakin non parang ganyan din pero nawala. Sa tummy ko lang ung di nawala pero parang naglight

5y trước

Grabe din ako magkamot non kaya dami ko sa tummy haha sa boobs buti nawala siguro kasi mas lumalaki ata dahil sa gatas kaya mas nagstretch pero di makati kaya di na nagkakamark hehe.

Dry na ung pagka strechmarks moms may ganyan din ako wala e makati kase diba hehehe

5y trước

Ganyan din po sakin :( sana maglight pa

Same here , di na po matatanggal yan momsh . Tanggapin nalang po natin 😅

Diko alam momsh kasi wlaa namn ako nyan pati sa tummy po wlaa 32weeks here

Hala pati pala jan bawal mgkamot .. Lgi ko p nmn kinakmot kc sobrang kati

Hala sis grabe dami po. Aloevera try mo sis or shea butter na mga lotion

Maglilighten din yan momsh... I'm not sure if matatanggal p yan....

pati pala dede pding magkagnyan.grabe sis ung bakat ng stretchmarks