Suggestion

Hello mga mommies!! Ask ko lang kung ano massuggest niyo na lotion for everyday use na nakkaputi at the same time nalilighten din yung stretchmark? Mejo nagdark kase yung kulay ko plus nagkaron ng stretchmarks sa hita.

2 Các câu trả lời

Normal yan mi… dove na for sensitive skin lng gamit ko. Not recommended ng OBs ang mga whitening soap.. pag ka panganak mo nalang ka magpa puti… baka makaapekto kay baby kawawa naman. Dove para may moisturizer helps to lessen stretch marks tapos nag human nature ako na sunflower oil

2y trước

Thank you!

hyperpigmentation during pregnancy is hormonal, best to leave it be at the moment. for stretchmarks you can check mama's choice https://c.lazada.com.ph/t/c.YpTtCf