ask lang po??

Hello po mga momshie ask ko lang po hindi po ba masama sa nagbubuntis ang nakataas lagi ang kamay pag natutulog po!☺️

14 Các câu trả lời

Actually, hindi naman mommy. Hehehe! Ako simula nung nag bubuntis ako dito kay baby ko nung nabago yung formation ko sa pag tulog naka left side view tapos nakataas isang kamay ko sa pag tulog which is ginagawa ko kapag hinaheart burn din ako kasi feeling ko mas dumadaloy yung dugo kapag naka stretch siya ayun, pati sa ultrasounds ko lagi din naka taas kamay ni baby. 🤣 lol. Baka sayo din. Hahaha

Ang comfortable kaya matulog ng nakataas kamay hihi aun pati si baby ko parang nahoholdap din pag natutulog ... ung paa mo din lagyan mo ng unan para di manasin

Sorry sis. Pero ano daw po reason bakit bawal? If tungkol sa myth na mawawalan ng gatas hindi po totoo. Pero kung about sa health parang okay lang naman po ata.

Ok lang po yan mamsh. No need to worry, ako nga nakataas din kamay kung matulog at nakapatong pa mga paa sa dalawang unan hehe

hindi nmn ako lagi din nkataas ang kamay e dun maginhawa ang pgtulog ko😊

Hindi naman. Yung legs dapat naka taas para hindi mamanas

Hindi naman po OK lang yan.. Lalo na pag nangangalay na.

Salamat po mga sis sa sagot nyo po!godbless😘

Nope. But always sleep on your left side.👍

5y trước

Elow po y need sa left side? Bwal po ba sa right?

Hindi naman.