Totoo po ba nakakawala ng gatas pag natutulog ng nakataas ang mga kamay? Salamat po sa mga sasagot

PAG KAWALA NG GATAS

2 Các câu trả lời

Myth po yan mommy. Nasabi rin sakin ng biyenan ko yan nung nagsstart ako magpadede. Pero wala namang negative effect sa milk supply ko. Kung kumportable ka magpadede ng nakataad ang kamay, go lang basta safe ang pwesto niyo ni baby :)

ay myth.. lagi nakataas kamay ko pero lagi ako madami gatas solve na solve si baby😄