PAGTULOG

Masama po ba matulog ng nakabukaka at nakataas ang kamay? Hindi naman ako totally natutulog ng nakabukaka or nakataas kamay. Pero may times po na minsan nakabukaka daw ako tsaka nakataas kamay sabi ng mister ko. Inaayos niya lang daw ako ng higa. Ganun siguro ako pag maluwag space ng tinutulugan ko talagang sinasakot ko. Wala ako pake kahit malaglag or masiksik ko na si mister. hehe ?

2 Các câu trả lời

Im not sure if bad ah. Kc ako gnyan din. Minsan bago magmfulog naka kapit n ung kamay ko sa head board. Mas comfortable kc. Un nga lang may kumot nman ako sa baba baka mapasukan ng lamig eh.

5y trước

Oo ngae mas comfortable pag ganyan tulog. kaso tinitiis ko matulog ng hindi na nakaganyan. nakayakap nlng ako kay hubby. pag matutulog.

I sleep like that too! And my hubby doesn't mind 😅

5y trước

Thank you so much. 😇