hello ask kolang po

lagi ba kayo nananaginip ng masama nung nagbubuntis kayo? madalas kasi ako bangungutin kada tulog ko.

10 Các câu trả lời

ako din. minsan masisira pa tulog ko dahil lagi ako nananaginip. ewan ko kung ako lang pero naniniwala ako pag nakatihaya ka matulog mananaginip ka or babangutin. pag minsan aksidenteng natitiha ako kasi lagi ako natutulog nakatagilid e tas pag natitihaya ako matulog tas ung panaginip ko lagi masama. tas ung panaginip ko lagi ako hinahabol may papatay daw sakin nung minsan naman zombie tas minsan habulan with mamamatay tao paparkour

Same here din mga momshi, ako nga kinukulam daw nung dati kong Ex e. nakakabangungot talaga sobra minsan nga nagising ako parang indi nako makatulog, mabuti nalang kaunting Galaw ko nagigising si Hubby ko kaya Niyakap niya ako agad kase napansin niya ung Mukha ko natakot talaga ako bigla ako nagdasal jusko lord

inom ka tubig moms bago ka matulog at close mo ang door ng room mo tsaka pray ka lage bago matulog then maglagay ka ng bible sa tabi mo.tsaka tagilid ka pag nakahiga kana.ganyan din ako nun pero pray lang talaga mawawala din yan.

same bangungutin ako nitong week na to. hays😴 kaya hanggang ngayon gising ako kasi. pag maaga ako matulog matik yan na. dalawang beses ganun nangyare. kaya hapon ako natutulog sa gabi gisng ako😴

same here, lalim ko matulog tpos bangungot pa or minsan parang stress ung panaginip di ko maalala kung ano.. pero parang iba ung dreams ng buntis hahah kaysa nung di pko buntis hahah

Wag matulog ng pagod, ng busog. Ng antok na antok. And also try mo manuod ng kilig or funny movie/vlogs bago matulog.

Same here momsh. Pero try mo before ka mag sleep listen to some baby music then pray ka before going to sleep.

Mii, ako po pray bago matulog at music kapag natulog nakasalpak headset hehe.. 😍👶

mag pray ka lang po lagi sis 🙏

Prayer is the key po🙏🙏