baby weight

hi po mga momsh.. FTM hir.., im 37weeks preg po, sabi ni OB maliit daw po c baby(2.3kg), may posibility pa po ba na mahabol ung tamang timbang ni baby bago xa maipanganak? or ok lng po ba un? THANKS PO..

1 Trả lời

Nasayo naman yun mumsh kung papalakihin mo pa siya pero ako I gave birth sa baby girl ko last March and yung weight niya is 2.5 KL lang but now nasa 8 KL na siya agad.

5y trước

worried lng po kc aq baka kako malnourish or ano.. pero salamat po sa pagsagot.. God bless po☺️