Twin Babies not same birth weight

hi mga mommies! 38 weeks po ng i cs ako sa twin boys ko.. si baby A po ang timbang lang nia is 1.4 kgs habang si baby B naman ay 2.7 kgs..meron po ba sa inyo na same experience ng sa akin? ano pong ginawa niu para mahabol ung timbang at appearance nung mas maliit? thanks po

Twin Babies not same birth weight
3 Các câu trả lời

Sa ngayon po kasi 1st time mom po ako..para sken hndi ko pa mssgot yan.ipacheck nlng po c baby...

hellow mamsy ung baby niyo na 1.4 Lang kg lumaki BA sya Ng mabilis ayon SA idad niya or tumaba?

hingi ng advise kay pedia momsh.