2.3kg at 37weeks

Im 37wks pregnant. 2.3kg lang si baby sa loob. Ok lang ba ang weight nya if anytime manganganak nko? Ang first baby ko kasi 3kg noon ng lumabas. Should i be worried? #momcommunity

12 Các câu trả lời

ako mamsh . 37 weeks pero sa ultrasound 38 weeks na 3.3 na siya nagulat nga ako msiyadong naging healthy c baby .

normal lang po yan ako po 38 weeks now 2.8 lang baby ko sabi ni doc madali lang mag palaki ng baby pag nakalabas na.

4y trước

Wow. Salamat po momsh ❤️

Okay naman if healthy baby po. Pero ang normal talaga is 2.5 man lang sana accdg to my ob.

4y trước

Opo yun din sabi skin

Hi mamshies gnyn dn po baby ko 2.3kg lng ng ipanganak ko.

4y trước

Opo. Sabi ni doc madagdagan pa nman sa 2wks remaining .

basta po siguro healthy si baby ok na yan.

4y trước

Opo ok nman daw po sya sa loob

wala ba sinabi ang ob mo sayo?

4y trước

followo na lang si ob. kasi sa iba nagtetake ng amino acid pampalaki ng baby. pero depende sa condition din

me at 37weeks is 3.6kilos....

4y trước

Wow. Cs po kayo cguro momsh?

sa OB kapo magtanong.

Ask nyo po ob nyo.

ok lng nman po mommy