first mom..

Mga momsie ng paultrasound ako im 25weeks pregnant ok lang ba ung laki ng baby ko ang weight na baby ko ay 600grams ok lang po ba un sabi ng o.b ko maliit daw ung para sa 25weeks.

10 Các câu trả lời

Ok lng yan sis as much as healthy and nutritious mga kinakain m. Wag m din masyado palakihin tyan m para d ka mahirapan maglabas. Tamang kain at take ng mga vitamins sis. More water intake

Ako nung 22 weeks nsa 500grams na si baby.. Si baby mo sis konti Lang Naman difference, Kain ka lang pero Yung healthy foods Lang.. 🙂 mas madali mahpalaki NG baby sa labas.

5y trước

Salamat sis. Worry lang kasi ako sabi ng ob ko maliit pa daw..marami salamat

Okay lang yan momsie Same lang tayo ganyan din po akin sa labas nlng natin palakihin si baby kasi mahirap manganak kapag malaki ang baby 😊

Ganun mga momsie salamat sa inyo..hindi kasi ako umiinom ng malamig na tubig at saka chocolate salamat sa ulit mga momsie

ok lang yan sis.. kain kalang healthy foods sasabihin dn naman sayo yan ni OB wait mo nlng pero tingin ko normal naman

Marami Salamat sa inyo mga sis .nakakatulong talaga ito.. marami ako nalalaman lalo na sa mga first mom. Katulan ko..

Kain lng konte pampa dagdag ng timbang nya pero wag mo dn plakihin pra dka mahirapan

As long kumakain ka ng healthy. At alaga sa vitamins ang baby. Go lang

sakin nung 24weeks based sa CAS yung EFW ni baby 620 grams ..

Ayan po momsh