Reklamo sa asawa!!

Hello po mga moms! I just wanna share na yung asawa ko po kase mahilig tumingin sa mga chicks kahit kasma nya ako. Lagi naming pinag aawayan toh dati nung di pa kami mag asawa pero hanggang ngayon na kasal na kami at magkakababy na eh di pa rin nya maiwasan na hindi tumingin ng mga chixx. Buntis po ako at naiinis po ako talaga sobra kaso ayaw ko pong mag away kami kase baka mastress lang ako lalo kaya kinikimkim ko nalang. May nakaranas po ba sa inyo na ganito ang asawa? Ano po ginawa nyo para umiwas na sya? Kinakalma ko nalang kase lagi sarili ko para kay baby at dahil ako naman ang asawa nya at di naman nya makukuha yung mga chixx na nadadaanan kaso NAKAKAINIS PO TALAGA!!! HAYSSS! Help me po. Thanks!

54 Các câu trả lời

Dati ganayan hubby ko nung hndi pa kmi kasal. Pero inaway ko na sya nun, pinaintindi ko na ayaw ko ng ganun kasi naiinsulto ako. Tinanong ko sya kung ok lng sa kanya ako din sundan ng tingin ang mga gwapong mkikita ko. Tanong ko kung ok lng ba sa feeling nya. Sabi nya hindi. Kaya ayun naintindihan na nya at tumigil na rin.

Normal lang naman po talaga yan. Kahit asawa ko ganyan din eh. Hindi naman porke't tumingin siya dun sa babae gusto na agad niya un. Natural lang sa atin ang humanga sa ibang tao kung maganda naman talaga ung tao ako nga minsa kapag may lalaki akong nakita na may itsura napapatingin din ako. Kaya hayaan mo na lang po.

Nung bago bago palanga kmi as bf/gf gawain din nia yan, pero nung dna ako nakapag timpi pgkatapos nilang magtitigan nung babae sa mall sabi ko “bat dina lang kaya kayo magsex mismo dian oh kako sabay turo sa sahig ng mall, mula nun wala na, never na niang inulit.

ahh samin po kasi ng asawa ko..normal lang yun at ako pa mismo nagsasabi pag may maganda gurl 😅 pero hindi po ako tumitingin sa ibang guys, suplada ako by nature pero hobby na nmin tumingin at minsan tumawa din sa mga girls na nakikita namin while walking 😅

ganyan din husband ko nag follow pa nga sa ig...pero hanggang tingin lang nmn sya...ganyan tlga mga lalaki...mahilig tumingin...mas paranoid ka lang at sensitive kc preggy ka...kaya ako nun hinahampas ko nlng sya taz tatawa lng sya taz titigil na..

Tingin ka din ng mga poging lalake momsh hahaha tas ipakita mo sa kanya. Like sadyain mo mapa fb yan o personal. Tas purihin mo sabihin mo wow ang gwapo or wow ang ganda ng abs..Pag umangal eh di ibalik mo sa kanya yung ginagawa nya.

Ung asawa ko ang dami rin napapancn, hnd nmn ntin cla pweding pigilan kc May mata cla, as long us ako nmn lagi niang ksma pati nakkta ko at napapancn ko nmn na loyal sya saken kya ok lng hehe

hahahahaha ganyan din asawa ko noong mag jowa plang kami..ngayon nabuntis ako d ko na sya inaalala bahala sya tumingin may marriage certificate nman na kami..magloko sya yari sya hahahahahah

hindi po kasi talaga maiiwasan na yan. sa asawa ko naman lingon bawi ganun I'm not taking that seriously, kinakanchawan ko lang. basta wag lang sya makipaglandi kasi iba usapan un. 😆