Diko maiwasang mainis sa kanila.

Hi. Im pregnant sa Asawa ko. Kasal po kami. Pero may nauna siyang naanakan. oo mas matagal kaming nagsasama ngayon dahil limang taon na kami,pero di kami tumira sa side Ng Asawa ko sa mga kamag anak nya. Sila Kase sa loob Ng 2years dun Sila nanirahan at may anak Silang Isa. Minsan diko maiwasang mag isip na bakit walang pakiramdam Yung mga kamag anak Ng Asawa ko na ,konting respeto manlang Kase meron Ng Ako. Meron Ng Asawa Yung pamangkin ,nila pero parang normal nalang sa kanila magsama sama Sila. Pakiramdam ko di padin Ako welcome😅 . Siguro Kase mas maboka Yung nauna Kesa sakin. Hindi Naman Kase Ako makwentong tao,Hindi kagaya nun,kaya mas magiging close nya lahat Ng kamag anak Ng Asawa ko. Parang ayaw Kase tanggapin Ng kamag anak Ng Asawa ko na may bago na sya Kase gusto nila magkabalikan Sila dahil may anak. Sinubukan ko Naman na una Palang Nung dipako buntis na ayusin nalang nya yung pamilya Kase may anak sila pero ayaw Ng Asawa ko Kase Yung ex nya Naman Yung nag Loko. Masakit din sa part ko na Yun padin Yung hinahanap nila,Yun padin Yung bukam bibig nila. Kahit kasal na kami parang Wala akong peace of mind 😪

1 Trả lời

Hello. What I learned in my marriage and with our environment, is "if okay kami magasawa wala na akong paki sa iba". At umiwas sa mga cause ng stressors. Alam ng husband ko kung sino-sino at ano-ano cause ng stressors ko, kaya hindi niya ako pinipilit makisama.

6mo trước

Tama po. Gusto nga ng family si ex, ang tanong gusto ba siya ng asawa mo? Mas importante ang feelings ng asawa mo kesa sa feelings ng family niya. Kaya mas pahalagahan at Alagaan mo relationship niyo mag-asawa.