Flathead si baby

Ask ko lang po kung meron po dati na flat head si lo nila 3-4 months tapos naging bilog din po. Ano po mga ginawa nyo? Tinatagilid ko naman po pero parang hindi nagbabago. Salamat po sa sasagot.

5 Các câu trả lời

Hi! Flathead can be common in babies, but don’t worry, maraming paraan para maayos ito. Narito ang ilang tips: Tummy Time: Siguraduhing may tummy time ang baby mo araw-araw para ma-strengthen ang neck muscles at maiwasan ang flathead. Positioning: Subukan mong ilipat ang position ng baby habang natutulog. Halimbawa, kung nakatayo siya sa kanan, subukan mo namang ilipat siya sa kaliwa. Pillow: May mga special pillows na designed para sa flathead, pero siguraduhin mo na safe ito for your baby’s age. Pediatrician Advice: Huwag kalimutang kumonsulta sa pediatrician mo para sa tamang guidance. Maraming mga mommies ang nakapag-share ng success stories, so don’t lose hope! Good luck!

Yes mommy! May mga babies na nagkakaroon ng flat head pero bumibilog din habang lumalaki. Puwedeng makatulong ang tummy time, pagbabago ng posisyon, o paggamit ng flat head pillow. Kung walang pagbabago, mas mabuting magpakonsulta sa pediatrician.

Hello, momshie! Oo, normal lang ang flat head sa mga babies. Bukod sa tummy time, sinisigurado ko lang na palaging pinapalitan ang posisyon ng ulo niya. Kung hindi talaga nagbabago, magandang magpakonsulta sa pedia para sigurado.

lagi nyo lang sumblerohan I push nyo lang pababa ung sumblero ng baby malambot pa KC Yung bumbunan kaya bibilog pa Yan...

yes po tap mo lang yung ulo nya pero wag MASYADONG madiin tapos bibilog din ANG ulo nya☺️