Ferrous sulfate for pregnant

Hello po mga mommy, ask ko lang po, meron din po ba dito uminom ng ferrous sulfate + folic acid na ganto? 😊#firsttimemom

Ferrous sulfate for pregnant
29 Các câu trả lời

ako din sis yan lang iniinom ko hangang ngayun mg 5months na tiyan ko yan lang iniinom ko ganyan lang din ininom ko nung sa una kong pgbbuntis ok nman sila .. madami kc akong ibng umiinom ng vitamin ktulad mg kapatid ko 6 ata yung tinitake nya arw arw kaya ung ank nya nging hi-per sa tiyan imbis na naka aus na siya umikot siya kya un CS kaptid ko kaya ok na skin ung feruse w)folic acid basta prutas at tubig mdami siyempre at kain ng ma vitamina nkktulong un wg masyado pa istress un lang po

2 months lang ako nag take ng vitamins nung preggy ako, more on ferrous sulfate tsaka folic acid hanggang sa manganak ako. okay naman baby ko, para rin yan sa dugo at sa pag develop ni baby.

ako. naubos ko na isang bote nyan, nanghingi ulit ako sa center kailangan yan ng mga buntis. lasang kalawang pero kailangam tiisin dahil para din sayo at sa baby yan 😊

yan tine take ko ngayon. Libre ng center. Heme up nireseta talaga sakin ng private ob ko 16.00 isa pero sayang kasi kaya ininom ko na din yan kaHit mas mapakla pa sa heme up yan.

Ganyan din bnigay sakin ng center,reseta sakin ng ob ko sangobion forte eh medjo mhal kya yn muna ininum ko bigay ng center ok nmn di xa amoy klawang..

ako din sis ganyan iniinom ko ngayon lasang kalawang sya pero goods naman sya para sken at sa baby ko, unting tiis nga lang sa lasa😁

yes sis,ganyan din iniinom ko simula nung 4months tyan ko gang ngayon,im 30weeks 3days today...bigay sa health center,😊

nag papalpitate ako sa vitamins na yan galing sa center. and ang pait lang talaga ng lasa

ganyan din iniinom ko kasi libre sa health center kaso d hiyang sakin na duduwal ako

meron ako nyan pero di ko na iniinom kasi nag tatake namn ako ng foralivit