Ferrous sulfate for pregnant

Hello po mga mommy, ask ko lang po, meron din po ba dito uminom ng ferrous sulfate + folic acid na ganto? 😊#firsttimemom

Ferrous sulfate for pregnant
29 Các câu trả lời

ako siss hanggang 3months ganyan ininom ko ngaun vitamins na at calcium

1y trước

hi momsh ni reseta ba ng ob mo? pwede ba malamam anong vit at calcium palagi kaso sumasakit paa ko kulang ata sacalcium

akooo mii ganan iniinom ko hanggang ngayon hehehehe😊❤️

Yup yan tinake ko pag dating ko mg 5 months from Hemarate fa. okay yan.

Hi miiii .. Yung sakin before was 3in1 na pinabili ng OB ko.

ganyan po binibigay saken sa center pag napapacheck up ako

yes po and ganyan rin yung binibigay sa mga health centers

ganyan po yung iniinom ko... galing sa brgy health center

recommended ko yan☺️ libre na maganda pa for baby.

yes mi ganyan iniinom ko mag 7 months preggy na me .

ganyan din po tinetake ko na bigay sa health center.