Wala pang milk sa breast

Hello po mga mommy's.. anyone po kung ano po mga pwedeng gawin para po magkaroon ng milk sa dede? Im 31weeks preggy po.. hanggang ngaun po kasi para pong wala pang laman ng milk breast ko.. worry lang po aq..baka dko mabreastfeed c baby pag nanganak na po aq..salamat po sa mga sasagot.?

2 Các câu trả lời

Nasa lahi po kc namin mga mommy' s ung walang milk sa dede.. namamana po ba un? Mama ko po.. walang milk nung pnanganak aq.. pati kpatid ko.. bottlefeed po kaming dlawa. Mga pinsan at mga tita ko po..ganun dn.. bottlefeed po mga babies nla.. iilan lng po breastfeed..

4y trước

di ko alam if namamana mamsh. but there's no harm in trying basta gusto mo talga na ibreastfeed sya, lalabas po yan😊

lalabas din yan mommy.. unlilatch paglabas ni baby.. c baby po magsstimulate ng breast mo to supply milk., increase fluid intake mo, tamang kain and malunggay supplements nakatulong sakn noon. up to now malakas pa dn milk ko