BREAST MILK

Im 40 weeks preggy pero wala p pong paramdam sa breast ko about milk.. ano po kaya ibig sabihin? hindi po ako makakapag produce ng milk na sapat kay baby? does it mean po ba na mag foformula aq pagkapanganak? salamat

13 Các câu trả lời

Nothing to worry. as early as 19weeks, nagstart na magproduce ng milk sa breasts at kusang lalabas yan after delivery (due to oxytocin). kusang magsisignal sa brain mo na ilabas na ang milk kasi lumabas na si baby mo (alam ng katawan natin kelan need ang mga bagay bagay) sa part mo di pa kasi need ni baby dahil nasa tyan mo pa sya.. Not all pregnant moms e nakakaranas ng leaks habang buntis. Dont stress yourself kaiisip para di madelay ang paglabas, dahil ang stres nakakahina ng milk supply.. If nandyan na si baby mo, unli latch lang din, eat healthy and positive thinking dapat. always isipin na "marami akong milk para kay baby" gawin mong mantra yan. Godbless po. 🙏

Pagkapanganak mo at nag-latch na si baby, dun mo malalaman kung may milk ka agad. Unli latch lang si baby 👍 First baby, pagkapanganak may milk agsd ako. Second baby, di agad ako nagkamilk kaya pinainom siya formula pero unli latch pa din, hanggang sa magka-milk ako. Na-delay lang siguro isang o dalawang araw yung milk ko. Wag mo isipin ang formula, basta paglabas ni baby unli latch lang agad. Massage ang breasts. Sa akin nakatulong naman yung malunggay capsule, pag-inom ng maraming tubig, masabaw na pagkain, massage at pahinga.

hello mii. kakapanganak ko lang nung oct. nagkagatas nalang ako after 1 day. may niresita si doc sakin moringga capsule at diko na alam ung isa diko na ma alala once kulang tinake tas. kina umagahan naku nakakatuwa milk drunk ang baby tapos nagdonate narin ako sa nurserg

minsan po kulang lang sa pump yung boobs kaya dipa nalabas milk, normally sa mga 1st time momsh mahirap talaga lumabas ang gatas kasi dipa nadadaluyan ng gatas yung butas sa utong natin basta ipump o ipadede lang sa baby massage don't lose hope :)

Nothing to worry mommy. Normally, after delivery pa talaga lalabas ang milk. Ipa-unli latch mo lang kay baby. In my case, after 2 or 3 days upon delivery pa ako nagkamilk.

Take ka sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo 🤩 safe since all natural and super effective

dpa kc nadede ni baby.. lalabas din yan momsh.. more sabaw.. gulay and mga lactation capsule ka na dapat sa 39th week mo plng

no need...most cases, pagkapanganak dun lang magkakamilk...saka sa liit ng tyan ng NB mabubusog yun kahit konting patak...

usually po 3-5 days nalabas milk after nyo manganak may iba naman po on the spot pagkaanak ngkakamilk na 🙂

no. make sure mapalatch si baby after delivery. madalas after pa lumabas ni baby lumalabas ang milk