No Milk on breast

Mga Mamshie Ask ko lang po. Kakapanganak ko lang po kahapon. Pero wala pong lumalabas na milk sa dede ko po. Ano po kayang pwedeng gawin?? FTM here po. Worried kasi baka walang makuha si baby kawawa naman. 😥😥

9 Các câu trả lời

pasipsip mo lang kay baby lalabas den po yan tapos po kapag nasa haus kna at nakakaen na more on malunggay kapo para mas excess pa po milk mo kahit ilaga mo lang unh malunggay tas chicken cubes solve na sarap na healthy pa more milk to come legit po yan dahil pang 3rd born kona po tong dala dala ko now ngayon pa nga lang po na 29weeks pa lang tummy ko pag pinepress ko nipples ko may kumakatas napo kumbaga nag sstart napo ung milk ko maipon wait na lang kay baby 😁😁

4y trước

Thank you po sa info 😊😊

Unli latch lang tlga mommy lalabas din po milk nyo.. inom ka po mraming milo.. more sabaw and pwede ka mgtake ng any malunggay capsule like natalac po. And dont worry lalabas din po milk nyo. laban lang mommy! Happy breastfeeding.. think positive po always.

4y trước

Thank you po sa info 😊😊❤❤

Continue latch lng po. Kakapanganak ko lng din nung aug 11...continue lng po padedein c baby. Sa awa ng Dios lakas na ng breastmilk ko tumutulo pa xa...massage ka din tapos warm compress sa both breasts mo with towel.

4y trước

Thank you po sa info 😊

padedein mo lang sis akala mo lang yun wla pero may lalabas then always massage your breast smoothly then kailangan mo ng nilagang malunggay inumin mo i promise you very legit talaga😊

4y trước

Thank you po sa info .

Sa lahat po ng Mamshie na nag reply sken. Maraming Salamat po. May breastmilk na po. And napapa breastfeed ko na po si Baby. Thank you po sa inyong lahat.

unli latch lang po. hot compress, drink milo with malunggay. super effective nito sakin. 😊 baka ikaw pa ang sumuko momsh kasi sisirit talaga ang breastmilk mo.

4y trước

Thank you po sa info 😊.

First day after birth ko din sis wala ako pero 2nd day meron na. Bili ka breastpump or ipalatch mo lang kay ung Dede mo lagi❤️ goodluck

4y trước

Hindi ko sure sis eh. Iba2 kc tyo ng katawan hehe. Yung sakin naka ilang try lang ako sa breastpump May lumabas na😅☺️

sabi ng grandma ko. sa partner daw muna. 😂😂😂 idk if thats true or she's just teasing me. ✌😁

4y trước

Thank you po sa info. 😊

unli latch mo lang sis tas inom or kain ng masasabaw..

4y trước

Thank you po sa info 😊..