No Breast milk 😥😥😥

Mga Mamshie Ask ko lang po. Kakapanganak ko lang po kahapon. Pero wala pong lumalabas na milk sa dede ko po. Ano po kayang pwedeng gawin?? FTM here po. Worried kasi baka walang makuha si baby kawawa naman. 😥

21 Các câu trả lời

Mommy eto ha, makinig ka kahit di moko naririnig. May gatas tayo automatic sa pgkatapos natin mangnak, kaya dapat ipa susu si baby pra makuha ang colostrum. Di man natin nakikita, pero MERON nakukuha si baby pag pinapa latch. Mind you, iihi at mag poopoo yan at the end of the day, meaning may na.intake sila. This kind of post makes me sad kasi iba2 talaga ang mga doctor. Kasi doctor ko yan sinabe sa akin. I was so worried baka walang gatas nakukuha si baby ko when I gave birth kasi nga wala tumutulo. Pero she really assured me not to worry and explained to me why. And she was right. A week after, may milk na akong nakikita, and never ako ng formula or nang hingi ng gatas ng iba since nanganak ako. Breastfeed lang talaga.

Unli latch lang po. Tas try nyo more water intake. Then hot compress for 2 mins and massage. Then to check if meron po milk, try nyo mag hand express if di pa mag latch si baby. Sa unang week naman ni baby, maliit pa lanh tyan nila so di pa ganun karaming milk need nila. Basta pa latch lang po ng pa latch. Magkakaron and dadami rin po yan. 😊

Ako 3days bago ako nalabasan ng milk. Kinulog ko po sa medyo mainit na water breast ko sa tabo po. Everyday un and massage. Tas uminom din po ako natalac and sabaw with malunggay and papaya. Effective naman po. Ipa latch mo lang din always kay baby momsh

saken po dati inabot po ng almost 4 days bago po ako nagka milk basta unli latch nyo lang si baby tapos drink plenty of water at kain po kayo ng ulam na more on sabaw, pwede din po ang oatmeal or milo nakakatulong din po yun

Ganan po talaga.. Basta pa dede nyo lang sa baby nyo. Un saken nga nagsugat na kakasuso eh di ko pinatigil kahit super saket na ayun 17 days na kami ng baby ko at ang lakas ng gatas ko .. Inom madami tubig sis..

meron yan sis palatch mo lng. magugulat k kahit wla k iba pinapainom my ihi at tae siya.. iyakin nga lng pero meron k milk. lalakas yan within 1-5days.. pasensya , matinding pag titiis at tyaga.

meron yan sis palatch mo lng. magugulat k kahit wla k iba pinapainom my ihi at tae siya.. iyakin nga lng pero meron k milk. lalakas yan within 1-5days.. pasensya, matinding pag titiis at tyaga.

meron yan sis palatch mo lng. magugulat k kahit wla k iba pinapainom my ihi at tae siya.. iyakin nga lng pero meron k milk. lalakas yan within 1-5days.. pasensya matinding pag titiis at tyaga.

Sa lahat po ng Mamshie na nag reply sken. Maraming Salamat po. May breastmilk na po. And napapa breastfeed ko na po si Baby. Thank you po sa inyong lahat. 😊

Normal po yan.. Masabaw lagi ang kainin mo.. Lagi mo padede in si baby para masanay na sya agad kasi lalabas at lalabas po talaga ang milk mo..