Hello po mga Mommy! Ano po ginagawa niyo kapag ayaw magpalapag ni baby? Yung baby ko po kasi ayaw magpalapag. Iiyak siya kapag ilalapag ko na. Wala tuloy akong magawa sa gawaing bahay! Share naman po kayo tips. Thankyou po! Godbless!

2 Các câu trả lời

you can do baby wearing para palaging bitbit si baby hehe. but try giving toys kaya to distract your baby?

6y trước

Ayun nga po eh. Kaso wala pang 15mins gsing na kagad.