JUSKO PO

AYAW MAGPALAPAG NI BABY. PAG ILALAPAG NA MAGIGISING. ANO NALANG MAGIGING ARAW ARAW KO NITO.

30 Các câu trả lời

Same tayo momsh 😊 Usually mas clingy daw ang baby kapag breastfed. Minsan sa duyan ko sya nilalapag. Ang problem lang dun ayaw nya tumitigil yung duyan so ganun din nasa tabi lang ako ng duyan 😅 Nakakasleep naman baby ko kahit nakaupo lang kami kaso kailangan nga lang kantahan. Full effort haha 😂 2 months baby boy ko 😊

ganyan tlga ang mga baby's, since first-time mom ako, nakaka praning ung ganyan, kung full time mom ka naman tyagain mo nlng. minsan lang silang baby. after 2months ni baby ko i let her cry sa umaga from 9am-5pm, hanggang yun nasanay na syang di na palaging karga in 5months nakaka tulog na sya ng hindi kinakarga.

5y trước

Namamaos na kasi kapag grabe ung iyak nya. :(

same here. pero may mga times rin nman na ayaw nya pakarga... pero nakakapuyat tlaga sakin noon na hanggang 2months ni baby nkakarga lng sya sakin.. walang magawa, di mkagalaw, naiyak pag bababa, di makatulog... pero lilipas rin yan mommy, makakahinga ka rin ng maluwag pag laki nya ng konti 😊

Same tayo. Ako din ganyan yung baby ko. Ayaw palapag. Para makatulog kailangan magkadikitan kayo. Pero tyagain nalang natin mommy kasi di naman sila forever na ganito. Sa susunod ni magpakarga ayaw na. Mamimiss din natin yung ganito. Icherish na lang natin at habaan ang pasensya. 💖

Nagbabago bago naman po ang mood ni baby every month. Kaya mo yan mommy! Wag ma stress! Ienjoy mo kung kaya. Mabilis ang panahon, mabilis lumaki mga baby ngayon, sa susunod niyan di na yan magpapakarga sayo. Mamimiss mo un.

Ganyan po talaga momsh. Mga 2months pa yan puro karga lang ang gusto, kasi po nagaadjust sila sa environment. Tiis tiis nalang po or hanap po kayong kaliwas para po may magawa pa din kayo.

Same here po. Lagi kaming dikit. Pag tulog nya tulog din ako haha nagigising kasi sya pag feeling nya na iniiwanan sya. 2momths old na baby ko kaya medyo nakakaramdam na😁

Ganyan ang baby ko now 3mos and 2wks na cya ayaw pahiga ang karga dapat nasa balikat ulo nya may kasamang sayaw at kanta ang gusto sakit sa beywang hahaha

Wag mo sya ilalapag ng tulog kasi.talagang masasanay sya na karga kpag natutulog.dapat kapag inaantok na.sya ilalagay mo sya sa kama nya at dun patulugin

5y trước

Eh psno un kasi breastfeeding ako.

Lilipas din yan, and you'll miss that time when they start to move around at ayaw na pakarga. Sulitin mo na yan. Di naman habang buhay na ganyan😊

5y trước

Mas okay pa po sakin ang ganon. :(