AYAW MAGPALAPAG NI BABY LALO NA PAG GABI

Si baby po 4 days old na, laging gusto dumede at ayaw mgpalapag. Iiyak kapag walang dinedede at pag nilalapag naman, dapat tulog na at nahele ng halos isang oras. Pag madaling araw wala na akong pahinga kasi ayaw nya makisama at iiyak ng napakalakas. Naaawa ako sa kanya, laging naiyak kahit busog. Ano po ba magandang gawin? Salamat po sa sasagot.

27 Các câu trả lời

ganyan din baby ko mummy she's 2 weeks old na tomorrow 1st week nya tulog sya every morning hindi sya masyado maiyak pero pag gabi lalo na madaling araw talagang nanghihingi sya ng gatas breastfeed ko sya kaya double pagod at antok 😅 kasi pag nag bbrestfeed dapat nakaupo talaga di pwede mahiga kasi daw pwedeng yung gatas natin maipon sa lungs ni baby pag nakahiga kung dumede just bear with it Mummy kasi sa pag daan ng mga araw yung cycle nila paiba2 yan hanggang maka adjust sila maka adjust din tayu medyo makakapahinga na tayo ng matagal as they grow its natural na palagi silang gutom at this stage palang daw bear with it Mum kaya natin tu makakatulog din tayu maayus ❤😊

7 weeks na lo ko. Nung first up to 4 weeks. Super behave nya. Pag nagigising hindi umiiyak. Pinapa dede ko lang. Tapos tutulog ulit. Every 2-3 hours gising nya. Pero nung mag 5 weeks, dun na sya nag umpisa maging grumpy pag gabi. At iiyak na parang sinasaktan pag di ko agad napa dede. Pag umiiyak nilalakad lakad ko. Tapos nakakatulog. Paglapag mo iiyak na naman. Ganyan palagi every night for 1 hour. At mas gusto nya dumede ng naka sidelying. Kahit antok na antok na, pag pinadede ko na naka upo ako, iiyak yan at ayaw dumede. At pag nakahiga na kami saka pa hihinto at dede.

momsh, iswaddle nyo po si baby, bumili ako ng swaddle sa dept. store yung may manual po. ganyan ginagawa namin ni hubby, himbing tulog namin tatlo tapos i consider nyo din po yung temperature ng room. . kapag gabi katabi namin si baby ni hubby sa bed, pag daytime sa crib sya para nakakagawa ng gawaing bahay. i cuddle nyo rin po sya maamsh. skin to skin po lalo na pag nadede

Mommy ganiyan po talaga sa umpisa, lalo 4 days palang si baby nag aadjust pa siya sa outside world kaya gusto niya palagi ng physical contact with you, comfort niya kasi ang pagdede sayo kaya ganun. Nakakapuyat talaga sa umpisa, lahat tayo naging zombie mode rin hehehe. Tiyaga lang, it will get better eventually

Gnyan tlga momsh pag newborn...gnyan dn prob ko dati pero nagiba dn after 3 months...try mo pong magpatugtug ng mga pngbaby o basta hanapin m0 ung gusto nia na makakatulog sya..sa baby ko kc dati gusto nia ung mga christian songs..hehe

That's normal mommy. Imagine 9 months sya sa tiyan mo. Pag ganyang age gsto talaga laging kalong ng mommy nya. Halos lahat naman po yata ng mommies ganyan ang experience pag newborn pa langz normal lang po ang piyat

Ganyan din po baby ko 1month and 2days sya ngayon.pero binilhan ko sya pacifier kahapon kc kht busog iiyak gusto lgi my oasak s bibig ok n sya gusto lng nya my nkalagay s binig nya.hehehe

Kahit po ganyang edad nag iiba padin ang pattern ng tulog nila. Anak ko po na 2 yrs. Old minsan gusto mag pakarga minsan ayaw. Naghahanap lang po sila magandang way para makatulog sila.

You need more patience mumsh 😊 sana makasleep ka po sa umaga, sabayan niyo si lo as much as possible para may energy ka mumsh sa madaling araw.. God bless po

i swaddle mo cia momsh baka nila2mig kaya ayaw magpalapag kz mainit katawan natin nagha2nap sila ng mainit ganyan din baby ko dati ngayon 1 month na