Asking questions 🤔

Hello po mga mommies,tanong ko lng po kung pwede ba mabuntis agad na may nangyari po samin Ng husband ko Nung jan.2 and last mens ko po is Nung dec.12 2022 ...tapos po nag pt po ako ngayong Araw po jan.24 nag positive po ako..nagtataka lng po Kasi ako na imposible namn Kasi po 2weeks palang tapos positive agad..possible po ba tlga na mabuntis agad??😢🤔salamat po sa sasagot♥️

Asking questions 🤔
2 Các câu trả lời

Yes. lalo kung natapat na nagDo kayo saktong labas ni egg cell mo.. pacheck up ka na po oara mabigyan ka po ng vitamins at maalagaan agad kayo. Godbless po.

Possible po, Jan. 7 nag pt ako negative Jan. 23 nagtry ulit ako positive na last menstruation ko is Dec. 14 po .