Mabilis ba mabuntis agad pag bagong panganak?

Mabilis ba mabuntis agad pag bagong panganak? 4 weeks palang po nung nanganak ako dec 21 2022 ako nanganak, diko din sure kung niregla na ba agad ako kasi po nagstop na bleeding nung nanganak ako tapos neto lang may paunti unting pagbibleed. nagwithdrawal naman po ako kaso natatakot pa den ako nag condom naman po kami and dipo sinasadya na nabutas pala at naiputok sa loon ko ni hubby, thanks po sa sasagot

1 Trả lời

Yes pwede kasi di mo alam kelan ka magoovulate after manganak. Remember na ovulation muna bago ka reglahin..

1y trước

salamat po