Hi po mga mommy! Worried po Kasi ako. Last Dec 12 ni regla ako. Tapos ngayung Jan 16, 2022 nagpa reb

Hi po mga mommy! Worried po Kasi ako. Last Dec 12 ni regla ako. Tapos ngayung Jan 16, 2022 nagpa rebond ako pero rebond lang po Wala napong iba. Tapos nag PT ako January 24 Positive po. Hindi ko po alam na buntis ako. Nakaka sama po ba Yun sa buntis? Maraming salamat po#advicepls #pleasehelp #pregnancy

Hi po mga mommy! Worried po Kasi ako. Last Dec 12 ni regla ako. Tapos ngayung Jan 16, 2022 nagpa reb
1 Trả lời

naku bawal po sa buntis magpa rebond, pacheck ka na po sabihin mo nalang sa ob mo too early pa naman di naman siguro yan makakaapekto pero magpacheck up ka din para sure