pregnat ulit?

mga mamsh pwd po ba mabuntis agad after miscarriage.. kase po ako na kunan po ako last august 14 tas nag stop po bleeding ko ng 17 tapos nung sept. po di na po ako ni regla .. nag PT po ako 6 Pt nagamit ko puro po positive lahat .. possible po ba yun ? di na pinakita ng dugo tapos na buntis agad ?

2 Các câu trả lời

Nakunan ako at naraspa Dec 17. Nabuntis ako ulit Jan 30. Ganun kasi yun, nalinis yung uterus natin kaya mas mabilis mabuntis. Ngayon kabwanan ko na, healthy si baby pero dami kong sacrifices, during 6 weeks to 20 weeks tuloy tuloy pampakapit ko ng Duphaston para masiguradong kapit na kapit siya. Congrats mommy 😊❤️

4y trước

di nman po ako nun na raspa mamsh kase 7 weeks pa daw .. wala din lumbas sakin na yung parang karne daw po ..dugo lang po tsaka maliliit na buong dugo yun lang po ang mga lumabas

Possible pero very risky po.